Quá trình ra đời của Antus – Đơn vị cung cấp khăn khách sạn uy tín được nhiều đối tác tin tưởng lựa chọn

Tọa lạc tại trung tâm làng nghề xã Phùng Xá, Mỹ Đức, Hà Nội là nhà máy sản xuất khăn của Antus – Đơn vị cung cấp khăn khách sạn, resort, spa uy tín, chất lượng được rất nhiều “ông lớn” trong ngành “chọn mặt gửi vàng”. Chất nghệ nhân của một làng nghề có truyền thống lâu đời về dệt sợi thấm nhuần vào từng đường kim, mũi chỉ. Vì vậy mà mỗi sản phẩm ra đời đều vượt lên giá trị đơn thuần về mặt hàng hóa. Đó là một kiệt tác, là kết tinh của tâm huyết và cái đẹp từ nhiều đời truyền lại. Xem thêm:

Nhà cung cấp khăn khách sạn Antus – Lựa chọn thông minh dành cho bạn

Top 3 nhà cung cấp khăn khách sạn cao cấp giá rẻ tốt nhất tại Hà Nội

Tẩy trắng và khử mùi khăn bông tắm khách sạn đơn giản hiệu quả

Góc nhìn từ nhu cầu về dịch vụ

Với những nhóm ngành như du lịch, khách sạn, để có thể giữ chân khách hàng, bên cạnh thái độ phục vụ thì cơ sở vật chất, trang thiết bị đóng vai trò vô cùng quan trọng. Đặc biệt với các khách sạn cao cấp (4 sao, 5 sao), chất lượng được chi tiết hóa đến từng yếu tố nhỏ nhất.

Khi trải nghiệm dịch vụ ở các khách sạn cao cấp, nếu tinh tế, bạn sẽ thấy cảm giác êm ái, mềm mại lan tỏa ngay từ khi bạn vừa bước vào phòng. Đó là khi bạn vừa đặt chân lên tấm thảm chùi chân, rồi đến những sinh hoạt trong phòng tắm. Và cảm giác êm ái, dễ chịu theo bạn vào cả giấc ngủ, trong những bộ pijama tiện nghi hay chăn ga trải giường.

Thấu hiểu điều này, những người kinh doanh với bộ óc xuất chúng đã biến nhu cầu thành cơ hội. Một thị trường màu mỡ, tiềm năng được mở ra: Thị trường chuyên cung cấp các sản phẩm về khăn cho khách sạn, resort, spa…

Thị trường cung cấp các sản phẩm về khăn cho các khách sạn, resort...rất tiềm năng
Thị trường cung cấp các sản phẩm về khăn khách sạn, resort…rất tiềm năng

Sự ra đời của công ty cung cấp khăn khách sạn, resort chất lượng

Góc nhìn trên rõ ràng đã mở ra một hướng đi tươi sáng dành cho những ai muốn khởi nghiệp làm giàu. Và như một lẽ tất yếu, thương hiệu khăn bông made in Việt Nam đã ra đời – Chúng tôi là Antus.

Cái nôi hình thành của Antus chính là làng nghề dệt may xã Phùng Xá, huyện Mỹ Đức, Hà Nội. Làng nghề Phùng Xá đã không còn xa lạ với người dân Việt Nam. Đây được biết đến là làng nghề nổi tiếng, có truyền thống lâu đời về các sản phẩm sợi dệt. Trải qua nhiều thế hệ và thời kỳ, kỹ nghệ nơi đây ngày càng thấm nhuần và tinh xảo. Việc mang sản phẩm nơi này giới thiệu ra thị trường không chỉ là niềm tự hào dành cho người dân Phùng Xá mà còn tạo công ăn, việc làm cho bà con lao động nơi đây.

Antus đi vào hoạt động từ ngày 07/04/2016. Trải qua hơn 3 năm phát triển, các sản phẩm khăn bông của Antus dần dần chinh phục và chiếm được thiện cảm từ các vị thượng khách khó tính. Minh chứng là các thương vụ thành công với những “ông lớn” trong ngành khách sạn, dịch vụ. Có thể kể đến như Sheraton Hotel, SaiGon – Dalat Hotel, The Anam Resort…Đó là vừa là niềm vui mà cũng chính là thách thức dành cho Antus. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm từng ngày.

Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm từng ngày
Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm từng ngày

Không chỉ cung cấp khăn khách sạn, resort, antus mở rộng thị trường

Ngoài khách hàng truyền thống là các khách sạn, resort cao cấp ra, trong năm 2019 này, Antus mở rộng thị trường sang các cơ sở có nhu cầu sử dụng các sản phẩm khăn khác như spa, phòng gym, phòng bơi…

Anh Tuấn Anh, chủ một phòng tập gym ở HCM chia sẻ: “Khách hàng đến phòng tập của chúng tôi để vận động và tập luyện thể hình. Vì vậy, họ ra rất nhiều mồ hôi. Phòng tập có cung cấp khăn cho hội viên. Trước đây, tôi lựa chọn các loại khăn cotton thông dụng trên thị trường. Nhưng phản hồi từ hội viên không được tốt làm. Thời gian gần đây tôi đã chuyển sang khăn sợi cellulose của Antus. Khách hàng rất hài lòng vì khả năng hút mồ hôi rất tốt. Tôi cũng đang có kế hoạch sử dụng loại khăn này cho cơ sở thứ 2 sắp khai trương.”

Chị Liên, chủ một chuỗi Spa có tiếng ở Hà Nội chia sẻ: “Cơ sở của chị sử dụng đến bảy loại khăn: khăn phủ giường, khăn quấn người, khăn phủ người, khăn quấn đầu, khăn lau mặt, khăn phủ chân, khăn tay. Tất cả đều phải đảm bảo về chất lượng và đồng bộ về nhãn hiệu. Vì vậy, chị cần nguồn cung cấp khăn uy tín, tin cậy. Sau khi đến tận nhà máy xem quy trình sản xuất khăn của Antus, chị rất yên tâm và quyết định đặt hàng cho cơ sở của mình.”

Antus đang mở rộng thị trường trong năm 2019
Antus đang mở rộng thị trường trong năm 2019

Sứ mệnh và mục tiêu

Để sản phẩm của Antus tiếp cận gần hơn đến khách hàng, chúng tôi đã và đang xây dựng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận và giải đáp kịp thời mọi thắc mắc từ phía đối tác. Cung ứng dịch vụ, sản phẩm trên mong đợi là sứ mệnh mà chúng tôi đang theo đuổi.

Anh Nguyễn Đức Thọ – CEO của Antus chia sẻ: “Chúng tôi tâm niệm rằng, mỗi sản phẩm làm ra không chỉ đáp ứng về mặt chất lượng. Nó còn phải thỏa mãn yếu tố thẩm mỹ. Bởi sản phẩm còn phản ánh cái hồn của làng nghề có truyền thống lâu đời. Đó chính là giá trị cốt lõi mà chúng tôi đặt vào mỗi sản phẩm. Tôi tin rằng, một khách hàng thông minh sẽ cảm nhận được những điều này.”

Cung ứng dịch vụ, sản phẩm trên mong đợi là sứ mệnh mà Antus đang theo đuổi
Cung ứng dịch vụ, sản phẩm trên mong đợi là sứ mệnh mà Antus đang theo đuổi

Antus đang trong quá trình chinh phục những mảng màu mới của thị trường. Do đó, chúng tôi luôn cố gắng không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm. Điều này nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe từ phía đối tác. Bên cạnh chất lượng, yếu tố thẩm mỹ cũng rất được chú trọng.

Hy vọng rằng, một ngày không xa, những chiếc khăn bông khách sạn, resort…với logo của Antus sẽ hiện diện khắp các chuỗi nghỉ dưỡng đẳng cấp trên toàn quốc. Dẫu biết con đường để đạt được điều này rất khó khăn, xa vời. Nhưng chúng tôi luôn tin và vững bước để tiến về phía trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967819190