Nhận Biết Khăn Khách Sạn Kém Chất Lượng

Cách sử dụng khăn khách sạn an toàn và hiệu quả

Làm thế nào để nhận biết được khăn khách sạn kém chất lượng? Những biểu hiện của khăn tắm kém chất lượng như thế nào? Sau đây là một số bí quyết mà bạn nên bỏ túi ngay nếu không muốn mua nhầm phải khăn kém chất lượng.

Khăn kém chất lượng thường quá mỏng

Khăn kém chất lượng thường quá mỏng

Một chiếc khăn được đánh giá đạt về tiêu chuẩn thì yếu tố thấm hút; độ dày, trọng lượng cũng cần đảm bảo. Nếu bạn để ý thì những chiếc khăn mềm mại thường có độ dày lớn; ngược lại những chiếc khăn mỏng khi dùng tay cảm nhận sẽ thấy rất rõ sự thô ráp. Khi lau bằng hai loại khăn này thì chất lượng cũng rất dễ dàng được kiểm định; chúng khác nhau rõ ràng về chất lượng.

Khi giặt, khăn ra màu

Những chiếc khăn kém chất lượng thì kéo theo màu nhuộm cũng sẽ rất kém. Trong quá trình giặt bạn dễ dàng nhận thấy chúng sẽ bị phai màu rất nhanh. Hơn nữa những chiếc khăn dễ phai màu này còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng chúng. Gây nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến hô hấp.

Xem thêm: Đánh giá chất lượng khăn khách sạn như thế nào? 

Khả năng thấm hút kém

Khả năng thấm hút kém

Khả năng thấm hút chính là tác dụng cốt lõi mà người sử dụng yêu cầu ở một chiếc khăn; vì mục đích đầu tiên của khăn bông chính là lau khô. Một chiếc khăn kém chất lượng sẽ làm bạn cảm thấy rất kho chịu khi phải lau đi lau lại; trà đi trà lại trên da mới có thể lau khô. Nhưng đối với những chiếc khăn được làm từ một loại vải tốt như 100% cotton; hay sợi tre, sợi sữa đậu nành với ưu điểm thấm hút cực cao; kết hợp với quy trình sản xuất hiện đại chắc hẳn sẽ mang đến cho bạn nhưng trải nghiệm vô cùng tuyệt vời khi sử dụng. Hãy thử tưởng tượng xem chỉ cần bạn choàng chúng lên người sau khi tắm; trong phút chốc cơ thể đã được khô ráo rất tuyệt vời phải không nào ?

Khăn khách sạn Antus- chất lượng đảm bảo cho người tiêu dùng

Khăn khách sạn Antus- chất lượng đảm bảo cho người tiêu dùng

Antus đã và đang luôn cố gắng hoàn thiện; phát triển và mang đến những sản phẩm khăn chất lượng vượt xa mong đợi của khách hàng. Chúng tôi với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất; 30 máy dệt, cung cấp 40 tấn khăn/ tháng ra ngoài thị trường, hệ thống máy móc hiện đại kết hợp cùng đội ngũ kỹ sư và nghệ nhân nổi tiếng của làng nghề, Antus chắc chắn là một đối tác tin cậy được nhiều khách sạn, resort cao cấp trên cả nước tin tưởng và lựa chọn.

Tham khảo: Tổng hợp cách gấp khăn tắm khách sạn

Không chỉ chú trọng đến chất lượng sản phẩm mà còn sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp; sẵn sàng tư vấn và giải quyết  tất cả các nhu cầu về khăn của khách sạn, resort. Đáp ứng dịch vụ; sản phẩm trên mong đợi là sứ mệnh mà chúng tôi đã và đang theo đuổi để phục vụ khách hàng. Với phương châm “phục vụ để dẫn đầu”; Antus luôn cam kết mang tới những chiếc khăn khách sạn tiêu chuẩn chất lượng, cao cấp nhất với chi phí phù hợp nhất tới quý khách.

LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN ANTUS VIỆT NAM

Địa chỉ: Khu công nghiệp Phùng Xá, Xã Phùng Xá, Huyện Mỹ Đức, Hà Nội

VPGD Hà Nội: Tầng 2A, toà A3, Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 09678 191 90

Mail: antus@khankhachsan.com

VPGD Hồ Chí Minh: 53 Đặng Văn Ngữ, P.14, Q. Phú Nhuận, TP. HCM.

Tel: 0908.118.255

Mail: antus@khankhachsan.com

Mail: saleshcm@antus.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967819190