Kinh Nghiệm Nhận Biết Chất Lượng Khăn Tắm Khách Sạn

KHăn khách sạn

Thế nào là một chiếc khăn tắm tốt? Kinh nghiệm nhận biết khăn tắm khách sạn chất lượng như thế nào? Cùng học tập những kinh nghiệm dưới đây để dễ dàng sở hữu những sản phẩm tốt nhất nhé!

Khăn tắm tốt là khăn như thế nào?

Căn cứ theo mục đích sử dung khăn mà lựa chọn những loại khăn thực sự phù hợp. Chú ý rằng khăn được dệt từ sợi tổng hợp; có chứa hóa chất, nguồn gốc không rõ ràng sẽ dễ bị xù lông; khô ráp gây khó chịu trong quá trình sử dụng hơn thế nữa lông của khăn chính là nguyên nhân trực tiếp gây là một số vấn đề liên quan về dị ứng da; gây ra các bệnh về hô hấp…

Khăn tắm tốt là khăn như thế nào?

Theo như các cơ quan chức năng đã quy định thì các doanh nghiệp; cơ sở sản xuất, nhập khẩu hay kinh doanh trước khi mang hàng hóa cung cấp ra thị trường thì đều phải công bố hợp quy; gắn dấu hợp quy(CR) theo quy định hiện hành của nhà nước. Cơ quan chức năng cho phép các doanh nghiệp được phép công bố hợp quy dưới hai hình thức là tự công bố hoặc dựa trên kết quả chứng nhận; giảm định của những tổ chức được chỉ định, có thẩm quyền.

Xem thêm: Đánh giá chất lượng khăn khách sạn như thế nào? 

Kinh nghiệm nhận biết chất lượng khăn tắm khách sạn

Quan sát kỹ và dùng tay sờ lên bề mặt khăn để cảm nhận

Đấy là một trong những cách mà hầu hết chị em phụ nữ; người tiêu dùng hay áp dụng khi lựa chọn khăn. Kiểm tra khăn trước khi có nên lựa chọn mua chúng hay không bằng cách cầm khăn lên; dùng mắt để quan sát, đánh giá chất liệu vải, đường may xem có chắc chắn hay là không; sợ bông đan có đều hay không. Sau đó thì dùng tay đưa lên bề mặt của khăn để cảm nhận độ mềm mại. Nếu khăn cứng, đường may thì cầu thả; không chắc chắn thì hẳn đó là một chiếc khăn có chất lượng kém, đừng nên mua chúng.

Quan sát kỹ và dùng tay sờ lên bề mặt khăn để cảm nhận

Xù lông là một hiện tường hầu như là không thể xảy ra với những chiếc khăn có chất lượng tốt trong quá trình sử dụng; nhưng nếu là những chiếc khăn có chất lượng kém thì chỉ sau một thời gian ngắn như một tháng thì lông sẽ bị xù; gây khó chịu cho người sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra chúng bằng cách lấy khăn chà lên chất liệu vải thô của quần áo; nếu như sợi bong có dinh lại trên vải nghĩa là chiếc khăn sẽ bị xù lông.

Tham khảo: Tổng hợp cách gấp khăn tắm khách sạn

Chọn chất liệu khăn

Tốt nhất nên sử dụng khăn có chất liệu được làm từ thiên nhiên. Với một số tiêu chí cần phải được chú trọng là không chứa hóa chất hay phẩm màu độc hại; chất liệu sử dụng có nguồn gốc từ tự nhiên như tơ tằm, đậu nành, sợi tre, cotton…

Với những ưu điểm lớn của khăn tắm cotton như khả năng thấm hút nước tốt; độ bền màu cao và đặc biệt chịu được sự quăng quật; trọng lực lớn khi giặt máy cũng như giặt tay thì đây có lẽ là một sự lụa chọn hoàn hảo; tạo sự an toàn cho da cũng như cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Lỗi khi bị rút sợi

Khăn bị rút sợi là một lỗi nhỏ trong quá trình sản xuất; dệt khăn, khó tránh khỏi. Nhưng nếu bạn không để ý mà mua phải nhưng chiếc khăn có lỗi như vậy thì trong quá trình sử dụng khăn sẽ rất dễ bị rách; gây tốn kém chi phí cho việc thay mới khăn dù khăn chưa sử dụng được bao lâu.

Lỗi khi bị rút sợi

Để phát hiện ra lỗi này cũng rất đơn giản; chỉ cần bạn dùng mắt thường chú ý xem trên bề mặt khăn có sợi bông nào bị nhô lên cao và dài ra không; nếu có thì cầm sợi bông đó kéo ra. Nếu sợi bông đó bị kéo dài và bung ra thì đó là dấu hiệu của khăn bị rút sợi.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua khăn tắm khách sạn chất lượng mà không phải lo lắng về giá thành. Đến ngay cửa hàng của Antus – địa chỉ chuyên cung cấp khăn tắm khách sạn chất lượng nhất; giúp bạn sở hữu được những sản phẩm tốt nhất cho khách sạn của mình.

LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN ANTUS VIỆT NAM

Địa chỉ: Khu công nghiệp Phùng Xá, Xã Phùng Xá, Huyện Mỹ Đức, Hà Nội

VPGD Hà Nội: Tầng 2A, toà A3, Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 09678 191 90

Mail: antus@khankhachsan.com

VPGD Hồ Chí Minh: 53 Đặng Văn Ngữ, P.14, Q. Phú Nhuận, TP. HCM.

Tel: 0908.118.255

Mail: antus@khankhachsan.com

Mail: saleshcm@antus.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967819190