Kinh Nghiệm Chọn Áo Choàng Tắm Và Khăn Cuốn Đầu Spa

Chọn áo choàng tắm cho spa

Áo choàng tắm spa và khăn cuốn đầu là một trong những vật dụng không thể thiếu trong mỗi spa. Tuy nhiên, không phải spa nào cũng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm chất lượng. Với những chia sẻ về kinh nghiệm lựa chọn áo tắm và khăn cuốn đầu dưới đây chắc chắn sẽ là bí quyết hữu ích cho bạn.

Tại sao nên chọn áo choàng tắm spa và khăn cuốn đầu cho spa?

Đối với các spa, khách sạn, resort cao cấp; thì áo choàng tắm và khăn cuốn đầu là một phần nhỏ trong tổng thể dịch vụ đều đóng vai trò nhất định không thể thay thế; nó góp phần quyết định cảm giác của khách hàng. Tuy nhiên, việc lựa chọn các vật dụng nhỏ nhưng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong spa như áo choàng tắm và khăn quấn đầu chất lượng nhất thì không phải là một điều dễ dàng.

Tại sao nên chọn áo choàng tắm spa và khăn cuốn đầu cho spa?

Một số tiêu chí được chúng ta đặt lên hàng đầu khi lựa chọn những sản phẩm này đó là: chi phí, chất lượng, màu sắc… Đa số áo choàng tắm và khăn cuốn đầu được dùng trong spa được làm 100% từ cotton; do đó chúng có độ mềm mịn mà êm ái nhất định cho làn da của người trải nghiệm dịch vụ.

Xem thêm: Địa chỉ cung cấp áo choàng tắm khách sạn uy tín

Khăn cuốn đầu và áo choàng tắm có thể nói là một trong những sản phẩm quan trọng; đem đến sự thoải mái cho khách hàng; từ đó cũng nâng cao đánh giá của khách hàng đối với spa, khách sạn của bạn. Đa số mọi người đều quan tâm đến sở thích về màu sắc và kiểu dáng của khăn. Những thực chất để mua được một sản phẩm cho spa của bạn có khá nhiều yếu tố mà bạn không nên bỏ qua.

Lựa chọn khăn quấn đầu cho spa

Lựa chọn khăn quấn đầu cho spa

Là những loại khăn có kích thước 34cm x 86cm. Tuy nhiên, chất lượng khăn thì không phải loại nào cũng giống nhau. Khăn quấn đầu spa hiện nay được chia làm 2 loại đó là khăn sản xuất tại nhà máy và khăn dệt thủ công. Hai loại khăn này có sự khác nhau rất nhiều về chất lượng và kiểu dáng. Giá của khăn dệt thủ công rẻ hơn; đồng thời chất lượng không được đảm bảo như khăn sản xuất tại nhà máy.

Khăn tốt là những loại khăn đạt đủ các điều kiện trọng lượng; độ mềm mịn, mật độ sợi, không có hiện tượng rút sợi hay xù lông. Do vậy, khi chọn mua khăn cuốn đầu cho spa bạn phải tìm đến những đơn vị cung cấp trang thiết bị spa đáng tin cậy để được hướng dẫn chọn được sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Tham khảo: Nhận biết khăn khách sạn kém chất lượng

Chọn áo choàng tắm cho spa

Chọn áo choàng tắm cho spa

Cũng như khăn, áo choàng tắm trên thị trường khá đa dạng về chủng loại; kiểu dáng và màu sắc. Áo choàng tắm khách sạn được chia làm 2 loại đó là sợi bông và vải tổ ong; thường được thiết kế theo dáng kimono suông và có thắt lưng. Đa số spa nên lựa chọn màu sắc phổ biến là màu trắng hoặc một màu. Đồng thời, các chủ spa nên chọn kích thước lớn nhất để phù hợp với hầu hết mọi người.

Hy vọng những chia sẻ hữu ích của Antus ở trên đây có thể giúp ích được cho bạn trong việc lựa chọn được những chiếc khăn spa cao cấp. Do đó, bạn nên lưu lại để sử dụng dần dần nhé. Chúc bạn sở hữu được sản phẩm ưng ý và chất lượng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967819190