Giới thiệu về Công ty cổ phần Antus Việt Nam

Các sản phẩm khăn bông khách sạn đến từ Antus ngoài đáp ứng khắt khe những tiêu chuẩn chung còn đảm bảo những tiêu chuẩn riêng cho từng loại sản phẩm. Khăn mặt, khăn tắm, khăn tay, áo choàng tắm đến khăn hồ bơi đều sản xuất trên dây chuyền chuyên biệt.

Khăn mặt khách sạn cao cấp đến từ Antus

Antus – nhà cung cấp khăn khách sạn hàng đầu Việt Nam

Với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, 30 máy dệt, 40 tấn khăn/ tháng, hệ thống máy móc hiện đại kết hợp cùng đội ngũ kỹ sư và nghệ nhân nổi tiếng của làng nghề, Antus là một đối tác cung cấp khăn khách sạn tin cậy được nhiều khách sạn, resort trên cả nước tin tưởng lựa chọn. Antus đã và đang luôn cố gắng hoàn thiện, phát triển và mang đến những sản phẩm khăn chất lượng trên mong đợi tới khách hàng.

Antus không chỉ chú trọng đến chất lượng sản phẩm mà còn sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn và giải quyết các nhu cầu về khăn của khách sạn, resort. Đáp ứng dịch vụ, sản phẩm trên mong đợi là sứ mệnh mà chúng tôi đã và đang theo đuổi  để phục vụ khách hàng. Với phương châm “phục vụ để dẫn đầu”, Antus luôn cam kết mang tới những khăn bông khách sạn cao cấp với tiêu chuẩn chất lượng, cao cấp nhất với chi phí phù hợp nhất tới quý khách.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ANTUS VIỆT NAM

Địa chỉ: Khu công nghiệp Phùng Xá, Xã Phùng Xá, Huyện Mỹ Đức, Hà Nội

VPGD Hà Nội: Tầng 2A, toà A3, Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 09678 191 90

Mail: info@antus.vn

VPGD Hồ Chí Minh: 53 Đặng Văn Ngữ, P.14, Q. Phú Nhuận, TP. HCM.

Tel: 0908.118.255

Mail: antus@khankhachsan.com

Website: https://antus.vn