Điều Gì Thu Hút Khách Hàng Đến Với Spa Của Bạn?

Sử dụng dịch vụ miễn phí/ giảm giá

Dịch vụ tuyệt vời cùng với trang thiết bị hiện đại liệu có phải là yếu tố hàng đầu giúp thu hút khách hàng đến với spa của bạn? Dưới đây là một số yếu tố quan trọng nhất giúp spa của bạn ngày càng đông khách.

Vậy làm thế nào để thu hút khách hàng đến Spa của bạn?

Thực tế hiện nay; khi xã hội ngày một phát triển hơn con người bắt đầu chú trọng hơn đến cách dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp; trong đó có lĩnh vực Spa đang rất phát triển bởi nhu cầu của con người; số lượng các cơ sở cũng ngày một tăng lên theo thời gian. Spa chỉ chủ yếu là phục vụ các chị em phụ nữ và trong tương lai cũng vậy; dó đó việc Tiếp Thị Truyền Miệng là một trong những hình thức quảng bá; thu hút khách hàng mang lại hiệu quả tốt nhất. Nhưng nền móng để phát triển hình thức này lại đến từ chính chất lượng dịch vụ phải tốt; làm cho khách hàng hài lòng và thỏa mãn.

Để có được một chất lượng dịch vụ được coi là tốt và cần sự đảm bảo của rất nhiều những yếu tố như không gian; các trang thiết bị, mỹ phẩm, chất lượng dịch vụ với khách hàng;… mọi thứ đều phải phù hợp với khách hàng; và họ cảm thấy được sự hài lòng, hiệu quả với số tiền họ đã bỏ ra.

Tham khảo: Địa chỉ mua khăn khách sạn giá rẻ tại Hà Nội

Xác đinh đúng khách hàng mục tiêu

Yếu tố đầu tiên của hầu hết các loại hình dịch vụ nói chung và loại hình kinh doanh spa nói riêng; cần chú trọng chính là xác định được đối tượng khách hàng mà mình muốn hướng tới. Từ đó mới lựa chọn được đúng loại hình tiếp thị; thu hút được khách hàng đến với spa của mình.

Ví như bạn muốn spa của bạn chuyên về chăm sóc cơ thể như massage body; massage chân; tay thì mục tiêu khách hàng ma bận hướng tới đầu tiên chính là các bà nội trợ có độ tuổi từ 30- 50 hoặc hơn. Bạn hãy in các tờ rơi giới thiệu các loại hình dịch vụ; những ưu đãi thu hút. Sau đó liên kết các địa điểm mà loại hình khách hàng này thường xuyên lui tới như các cửa hàng; siêu thị hay sạp chợ chuyên bán đồ công sở; đồ chung tuổi để phát tờ rơi hay tặng các voucher cho khách .

Xác đinh đúng khách hàng mục tiêu

Thiết kế logo nhận diện thương hiệu

Màu sắc, kiểu dáng logo độc đáo; những slogan thu hút trong spa là một trong những thứ giúp khách hàng dễ dàng nhận biết thương hiệu của bạn. Dó đó khi thiết kế; xây dựng logo bạn cần có nhiều thời gian để suy nghĩ. Một logo được coi là hoàn hảo khi logo đó mang trong mình thông điệp mà spa muốn chuyền tải đến khách hàng. Khi đã lựa chọn cho mình được logo hợp lý bạn nên in chúng lên các thẻ quà tặng; túi quà, các voucher;… để khách hàng có thể dễ dàng nhận biết bạn mà không lẫn với các spa khác.

Xem thêm: Top 3 địa chỉ mua khăn choàng cổ đẹp tại Hà Nội

Chăm sóc khách hàng tận tình- Bí quyết thu hút khách hàng đến với spa

Khách hàng thân quen, thường xuyên lui tới; đó chính là những món lời, lợi nhuận vì vậy bạn hãy chú trọng đến họ. Bạn cần chăm sóc; quan tâm họ hơn bằng sự cảm ơn chân thành, sự chu đáo qua nhiều cách khác nhau. Ví như bạn có thể nhắn tin cảm ơn họ về sự quan tâm của họ với các dịch vụ spa; gọi điệm hỏi thăm về quá trình sử dụng dịch vụ, và mọi nhân viên đều có thể nhớ tên của họ khi họ bước vào spa; hay thiệp hoặc những món quả nhỏ nhân dịp sinh nhật…

Chỉ với những hành động nhỏ mà chẳng tốn nhiều chi phí nêu trên sẽ giúp họ hài lòng và tin tưởng spa của bạn nhiều hơn đấy. Hãy áp dụng chúng để mang lại lợi nhuận dễ dàng cho Spa của bạn.

Sử dụng dịch vụ miễn phí/ giảm giá

Sử dụng dịch vụ miễn phí/ giảm giá

Nên nhớ tâm lý chung của con người; đặc biệt là các chị em phụ nữ  thương rất lo ngại về các loại hình dịch vụ mới mà mình chưa hiểu và nắm bắt rõ; dẫn đến hành vi không sẵn sàng chi tiền để trải nghiệm những dịch vụ thư giãn này. Dó vậy nếu bạn đưa đến khách hàng những chương trình giảm giá; khuyến mãi, mức giá cho lần trải nghiệm đầu tiên được giảm xuống thì khách hàng sẽ sẵn sàng chi trả hơn để được kiểm chứng. Nếu bạn đã làm hài lòng họ trong lần đầu tiên ấy; khách hàng sẽ lui lại thương xuyên hơn và còn truyền miệng quảng bá về spa của của bạn nữa đấy.

Hy vọng với những bí quyết về cách thu hút khách hàng cho spa mà Antus đã chia sẻ sẽ giúp được các bạn có thêm kiến thức cho việc kinh doanh spa. Chúc các bạn kinh doanh thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967819190