Bí Quyết Sử Dụng Khăn Tắm Khách Sạn

sủ dụng khăm tắm

Sử dụng khăn tắm ở khách sạn như thế nào đúng cách? Các bước sử dụng khăn tắm chuyên nghiệp ra sao? Tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Bước 1: Dùng khăn lau khô cơ thể sau khi tắm

Bước 1: Sử dụng khăn tắm lau khô cơ thể sau khi tắm

Việc đầu tiên bạn cần làm sau khi tắm chính là làm khô cơ thể bằng khắn tắm trước khi mặc quần áo. Các sợi bông sẽ đảm nhận việc thấm hút hết những phần nước còn đọng lại trên da bạn; không chỉ là thấm hút nước mà nó còn giúp loại bỏ các loại vi khuẩn gây hại mang lai cho bạn một cơ thể sạch sẽ; khô ráo, mang lại cảm giác thư thái, thoải mái.

Chú ý sau khi sử dụng khăn tắm xong thì bạn cần treo khăn tại vị trí khô ráo; thoáng mát. Nếu bạn để khăn ở nơi ẩm ướt bạn đã vô tình tạo môi trường thuận lợi để các loại vi khuẩn; nấm mốc gây hại phát triển.

Bước 2: Sủ dụng khăn tắm loại lớn để quấn quanh người

Thông thường các nhân viên khác sạn sẽ để tối thiểu hai chiếc khăn tắm; với hai kích thước khác nhau ở mỗi phòng. Những chiếc khăn tắm có kích thước lớn luôn là lựa chọn lí tưởng của bạn; thuận tiện khi sử dụng. Kích thước của một chiếc khăn lớn sử dụng trong khách sạn chủ yếu có kích thước 70cm * 140cm. Đó là một kích thước hợp lí giúp bạn dễ dàng quấn quanh cơ thể mà không sợ thừa hay thiếu.

Bước 2: Chọn khăn tắm loại lớn để quấn quanh người

Bước 3: Sử dụng khăn tắm đặt khăn tắm lên cơ thể

Sau khi đã chọn được khắn tắm phù hợp; đặt khăn lên cơ thể giữ khăn theo chiều ngang; nắm hai hóc trên cùng của khăn bằng hai tay. Đặt và kéo căng khăn theo hướng từ sau ra đằng trước cơ thể sao cho phần giữa của khăn được ép sát vào lưng.

Bước 4: Quấn khăn quanh cơ thể

Tiếp theo sử dụng một trong hai bên trái hoặc phải của bạn; cầm một góc của khăn kéo về phần gần nách bên hướng thuận; nhưng chú ý tay kia vẫn phải nắm chắc đầu kia của khăn; tiếp tục quấn khăn lên cơ thể đè lên phần khăn quấn trước đó. Hãy đảm bảo rằng khăn của bạn ôm chặt cơ thể.

Bước 4: Sử dụng khăn tắm quấn khăn quanh cơ thể

Bước 5: Bảo đảm thắt chặt khăn trên cơ thể

Khi đã sử dụng khăn tắm quấn quan cơ thể; hai hốc khăn đề đã được đưa về phía đối diện cơ thể; ta bắt đầu cố định khăn gài hốc thứ hai vào cạnh ngang trên cùng của khăn; lắp góc giữa cơ thể và khăn. Phải chắc chắn rằng bạn đã nhét một phần đủ lớn của góc khăn; để đảm bảo an toàn cho khăn ko bị tụt trong quá trình hoạt động và mang lại được nét thẩm mỹ tốt nhất.

Việc quấn khăn tắm sẽ rất đơn giản chỉ với 5 bước trên. Đây là điều mà chúng ta nên biết và làm theo để mang lại sự thoải mái mỗi khi tắm; mang lại cảm giác thư thái, mát mẻ trong những ngày nắng nóng.

Công ty cổ phần Antus Việt Nam cung cấp các loại khăn tắm khách sạn; khăn hồ bơi, khăn spa với chất lượng, mẫu mã đẹp, an toàn cho sức khỏe. Hãy mua ngay và sử dụng để cảm nhận sự khác biệt từ khăn của Antus nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN ANTUS VIỆT NAM

Địa chỉ: Khu công nghiệp Phùng Xá, Xã Phùng Xá, Huyện Mỹ Đức, Hà Nội

VPGD Hà Nội: Tầng 2A, toà A3, Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 09678 191 90

Mail: antus@khankhachsan.com

VPGD Hồ Chí Minh: 53 Đặng Văn Ngữ, P.14, Q. Phú Nhuận, TP. HCM.

Tel: 0908.118.255

Mail: antus@khankhachsan.com

Mail: saleshcm@antus.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967819190